กรกฎาคม 3, 2020 By admin 0

ลิฟต์ซ่อมตัวถังสำหรับงานเบารุ่น X-One

ในปัจจุบัน ระบบช่วยเหลือในการขับขี่ หรือ Advanced driver assistance systems (ADAS) ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็ว ทำให้อัตราการเกิดอุบัติเหตุที่มีความรุนแรงลดลงอย่างมาก เครื่องมือซ่อมตัวถังสำหรับงานเบาจึงเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายในระยะเวลา 5 ปีหลัง ลิฟต์ซ่อมตัวถัง Celette X-One จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

ลิฟต์ซ่อมตัวถังรุ่น X-One ได้ถูกออกแบบสำหรับงานเคาะซ่อมตัวถังจากการเฉี่ยวชนที่ไม่รุนแรงและการซ่อมสีภายนอก สามารถรองรับน้ำหนักรถได้ 2,500 กิโลกรัม และมาพร้อมกับเสาดึงตัวถังที่มีแรงดึงสูงสุดถึง 10 ตัน สามารถยกสูงได้ 1.3 เมตรและระยะต่ำสุดที่ 0.11 เมตร

ขนาดลิฟต์ซ่อมตัวถัง X-One

Celette X-One ยังมีเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกันได้อีกมากมาย อย่างเช่น อุปกรณ์จับยึดชายน้ำ อุปกรณ์ช่วยถอดล้อ อุปกรณ์สำหรับช่วยดึงด้านข้าง ทางขึ้นสำหรับรถที่มีพื้นต่ำ Celette X-One ยังสามารถใช้ร่วมกับเครื่องมือวัดตัวถังระบบคอมพิวเตอร์ได้อีกด้วย ท่านสามารถชมวิดีโอการทำงานของ X-One ได้ด้านล่าง

Celette ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาเครื่องมือซ่อมตัวถังที่ทันสมัยอยู่เสมอและมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาธุรกิจด้านการซ่อมสีและตัวถังในประเทศไทย ท่านสามารถขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.celette.com หรือ support@celette.co.th